Cùng với Genkojana trao đổi về các chủ đề du học Đức , hãy nhấn like nếu bạn đồng ý với quan điểm này.

Trước và sau khi quyết định đi du học nghề đức các bạn cần làm những gì:

1. Các bạn lựa chọn trung tâm uy tín xong phải đến học thử tiếng Đức trước để biết được khả năng tiếp thu tiếng đức, cái quyết tâm của mình đến đâu, liệu tình yêu, ước mơ có đủ lớn vượt qua được rào cản nỗi sợ ngôn ngữ không. (lựa chọn trung tâm k thu cọc hay giấy tờ tùy thân khi học thử nhé)

2. Khi đã quyết định học thì hãy tập trung 100% vào học thật tốt tiếng đức từ A1 đến thi đỗ B1, trong quá trình học thì các bạn tìm hiểu về các ngành nghề, nghe định hướng từ các thầy cô để xem đâu là phù hợp nhất với sở trưởng, sở thích, mục đích của mình, sau đó thì cố gắng đỗ phỏng vấn doanh nghiệp, trường, ngành nghề các bạn đã chọn nhé.

3. Trong quá trình chờ bay sẽ mất tầm 2- 3 tháng để có hợp đồng và visa thì các bạn cũng vẫn nên tập nghe nói, luyện phản xạ tiếng hoặc có thể học tiếp tiếng Đức trình B2 nhé, đừng bỏ lỡ hay quên học tiếng trong thời gian này. Ngoài ra các bạn phải tìm hiểu trước thông tin về nơi mình học tập và sinh sống, cách thức đi lại, chi phí, mua sắm như thế nào, thêm nữa là tìm hiểu văn hóa địa phương, môi trường, thời tiết của nơi đó.

4. Khi mới sang đến Đức các bạn sẽ vẫn bị sốc văn hóa, sốc tiếng thời gian đầu từ 1- 3 tháng nhưng mọi thứ sẽ qua đi hãy cố gắng chăm chỉ, tập trung công việc, sống hòa đồng với đồng nghiệp và các thầy cô, cái gì k biết thì cứ hỏi. Thời gian làm việc của Đức k nhiều, cũng chỉ 8 tiếng 1 ngày nhưng họ rất tập trung, trách nhiệm chứ k vừa làm vừa chơi, hay có thể dùng điện thoại trong công việc đâu nên chú ý để k mắc lỗi nhé. Vì vừa học vừa làm nên sẽ vất vả và thời gian đầu có thể mệt mỏi khi các bạn chưa quen với cường độ tập trung như vậy nhưng như chị nói đó dần dần các em sẽ thích nghi và quen hết thôi, lúc ý lại thấy yêu công việc của mình mỗi ngày.

Chúc các lựa chọn đúng con đường của mình, hãy làm điều mình muốn, mình thích và cố gắng đạt được nó.

Hãy bình luận và chia sẻ để mọi người cùng tham gia loạt series về chủ đề lộ trình Du học nghề Đức.

THỰC TÂM – THỰC NGHIỆP – THỰC SỐNG và THỰC HỌC – KẾT NỐI TƯƠNG LAI.

🎯Hãy bắt đầu ngay khi bạn có ý nghĩ “Mình muốn học, làm việc và định cư tại Đức”. ⛳.

📌Trung tâm Ngoại ngữ Genkojana

– Hoshi Group vẫn luôn tiếp tục hiện thực hóa giấc mơ học tập, làm việc tại CHLB Đức của các em🛠

📬Trung tâm Ngoại ngữ Genkojana – số 20 – Đường Louis I – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội

☎️Hotline: 🤳🤙0888986186 – 0978200610