GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ GENKOJANA THAM GIA LỄ TRAO VĂN BẰNG NGOẠI NGỮ TIẾNG ĐỨC (DSD2) CHO HỌC SINH TẠI ĐẠI SỨ QUAN ĐỨC HÀ NỘI.

🏢 Chiều ngày 24/05/2024 tại Đại sứ quán Đức Hà Nội đã diễn ra lễ nhận Văn bằng Ngoại ngữ tiếng Đức DSD2 và Chứng chỉ thành phần cho 58 học sinh lớp 12 đến từ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ và THPT Việt Đức – Viet Duc High School.

⚡ Tham dự buổi lễ tại Đại sứ quán Đức Hà Nội có sự tham dự của ông Jörg Drenkelfort, Cố vấn Ủy ban ZfA tại Việt Nam,Đại sứ quán Đức ông Simon Kreye, đặc biệt với sự có mặt của Cô: Nguyễn Ngọc Lan – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Genkojana và giáo viên của Ủy ban ZfA và các cán bộ Đại sứ quán Đức.

⚡ Tốt nghiệp loại giỏi ngành sư phạm tiếng Đức trường Đại Học Ngoại Ngữ – ĐHQGHN, cùng với 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, từng là giám khảo của nhiều cuộc thi DSD,ECL cô: Nguyễn Ngọc Lan – Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Genkojana đã gửi lời chúc mừng tới 58 bạn học sinh khi đã trải qua thử thách của kỳ thi DSD-2 với 4 kỹ năng thành phần: Đọc hiểu, Nghe hiểu, Viết và Nói , với việc vượt qua 2 kỳ thi 58 học sinh đã đáp ứng điều kiện về mặt ngôn ngữ để du học tại CHLB Đức. Cô đã gửi lời chúc các em sớm làm thủ tục sang Đức thực hiện ước mơ của mình!

💥💥 Một số hình ảnh cô Nguyễn Ngọc Lan tại Đại sứ quán Đức: