🇩🇪 GENKOJANA TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỐI TÁC CHLB ĐỨC TẠI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TRỤ SỞ CHÍNH HÀ NỘI.

🌇 Ngày 01/07/2024, Du học Đức Genkojana đã tiếp đón và làm việc với đối tác CHLB Đức tại trung tâm đào tạo trụ sở chính Hà Nội. Tại buổi làm việc, Đối tác CHLB Đức và Genkojanan đã đàm phán và thống nhất hợp tác và ký kết thỏa thuận hợp tác cụ thể về chính sách cũng như quyền lợi đặc biệt đối với các bạn học viên của Genkojanan khi tham gia chương trình du học nghề, công nhận bằng cấp về: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, ô tô, cơ khí, cơ điện tử, xây dựng, bán hàng, đầu bếp…

🇩🇪 Bên cạnh đó, đại diện của công ty HOSHI tại CHLB Đức ông Werner Vorwerk đã giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn học viên xoay quanh vấn đề về du học nghề Đức nói chung và điều kiện, cơ hội phát triển khi đi du học nghề Đức với học viên Genkojana.

Buổi làm việc và ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra nhiều cơ hội ngành nghề cho các bạn đang muốn đi du học tại đất nước Đức.

✅ GENKOJANA hiện là đối tác của nhiều doanh nghiệp/viện/hiệp hội uy tín tại CHLB Đức, Genkojana không ngừng tổ chức nhiều buổi gặp mặt, kết nối trực tiếp học viên với các doanh nghiệp CHLB Đức nhằm giúp học viên có những góc nhìn thực tế, chi tiết và chân thực nhất về chương trình du học nghề tại Đức.

🟠Thực tâm – Thực nghiệp – Thực sống 🟠

⭐️Thực học – kết nối tương lai⭐️

🇩🇪GENKOJANA – Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ & Định hướng kỹ năng Sống và Học tập tại nước ngoài.

Website: Hoshi.vn

Hotline: 097 8200610 / 0822.93.56.56

✅Địa chỉ: 20 Louis 1 – TT32, Louis City Đại Mỗ , phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.