🌟Genkojana tham gia sự kiện Job Fair 2024🌟

🔥🔥Sự kiện thường niên Ngày Hội Việc Làm – Job Fair 2024 do Trung tâm Đào tạo và giới thiệu việc làm Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tại Nhà thi đấu đa năng, khu Hiệu bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam vào sáng ngày 08/6/2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 33 doanh nghiệp đem đến hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên, cựu sinh viên và người lao động trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

✅️ Đại diện công ty Hoshi và trung tâm Genkojana: TS. Trần Tuấn Long – Phó tổng giám đốc cùng đoàn công tác cũng đã tham dự sự kiện và gặp gỡ nhà trường và các doanh nghiệp.

💐💐BTC chương trình VMU Job Fair 2024 cũng đã mời các doanh nghiệp cùng làm việc với Ban giám hiệu, trưởng các Khoa, phòng, viện để trao đổi việc hợp tác và xúc tiến cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường 💐💐.

💐💐Quý báo đài đã quan tâm, đưa tin về chương trình: Đài truyền hình Hải Phòng, Báo Hải Phòng: https://baohaiphong.vn/…/hon-1-000-sinh-vien-truong-dai

https://vimaru.edu.vn/…/ngay-hoi-viec-lam-lan-2-nam…

💐💐Xin gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, các em sinh viên và các tập thể, cá nhân đã cùng nhau tạo nên một Job Fair 2024 ấn tượng và thành công rực rỡ!!!

🟠Thực tâm – Thực nghiệp – Thực sống 🟠

⭐️Thực học – kết nối tương lai⭐️

🇩🇪GENKOJANA – Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ & Định hướng kỹ năng Sống và Học tập tại nước ngoài.

Website: Hoshi.vn

Hotline: 097 8200610 / 0822.93.56.56

✅Địa chỉ: 20 Louis 1 – TT32, Louis City Đại Mỗ , phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.