Trường Đại học Kyungmin (경민대학교) được thành lập năm 1992 với tiền thân là Trường Cao đẳng Kyungmin tại Gyeonggi-do. Với lợi thế học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo xuất sắc. Đây là một môi trường lý tưởng cho nhiều bạn du học sinh Việt Nam.

Đại học Kyungmin được đánh giá là một trong năm trường đại học hàng đầu Seoul. Mục tiêu đào tạo là đào tạo ra những sinh viên tài năng, có hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, các sinh viên ngoài được đào tạo về những lý thuyết căn bản thì còn chú trọng vào việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn một cách hiệu quả nhất.

Ngoài đào tạo về kiến thức chuyên môn, trường còn đặc biệt chú trọng vào việc đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên với các khóa học ngắn hạn, khóa học online, những giờ ngoại khóa do các giáo sư hàng đầu và các giáo viên đến từ các nước bản địa phụ trách nhằm giúp sinh viên nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Sau hơn 30 năm thành lập Đại học Kyuingmin đã đạt được những thành tích sau đây :

Năm 1998, Bộ Giáo dục chọn trường là Đại học xuất sắc trong việc đào tạo chuyên ngành thiết kế nội thất.

Nhiều khoa đạt loại A+ trong đánh giá về chuyên môn như: Giáo dục mầm non, Thể chất, Kiến trúc.

Năm 2013, trường xếp hạng nhất trong đánh giá thường niên các cơ sở tạo việc làm cho thanh niên do Cục Quản lý lao động và Việc làm tổ chức

Hiện tại Du học Hàn Quốc VILACO – GENKOJANA đang hợp tác với Đại Học Shin Asan thông qua chương trình du học tiếng D4-1 . Các bạn sinh viên sẽ được hưởng rất nhiều ưu thế như : Học phí và phí sinh hoạt phù hợp , môi trường học tập năng động, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, vị trí gần trung tâm Seoul, thuận tiện cho sinh viên học tập, làm việc và giải trí…

Các học viên quan tâm, liên hệ VILACO – GENKOJANA để được hỗ trợ tốt nhất

##DuhocNgonNgu#DuhocNghe#DuhocCaoDang#DuhocDaihoc#DuhocThacSy#VieclamHanQuoc