☀ ĐOÀN CÔNG TÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG QUẢNG NINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI VILACO, HOSHI – Genkojana Foreign Languages Center☀

Sau thời gian trao đổi và thống nhất các nội dung phù hợp, sáng 19/06/2024 Đoàn công tác Trường Cao Đẳng xây dựng Quảng Ninh đã đến thăm và chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác với công ty VILACO, HOSHI.

☀ Nội dung chương trình làm việc hướng tới phát triển các hoạt động hỗ trợ sinh viên liên quan đến VIỆC LÀM nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và mở rộng cơ hội học tập, tìm việc làm cho các bạn học sinh, sinh viên trung cấp, cao đẳng.

💥 Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, tại VILACO đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty VILACO, công ty HOSHI và trường Cao đẳng xây dựng Quảng Ninh. Các thỏa thuận nhằm tăng cường liên kết hỗ trợ sinh viên sang làm việc tại Nhật Bản, cơ hội du học nghề, việc làm tại CHLB Đức và cơ hội du học Hàn Quốc.

📝 Theo nội dung văn bản ký kết, hai bên thỏa thuận và thống nhất sẽ triển khai nhiều chương trình hợp tác, đẩy mạnh nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đang theo học tại nhà trường, ngoài ra công ty cũng sẽ mở các lớp đào tạo tiếng Online và Ofline, thông tin chương trình sẽ tiếp cận với sinh viên một cách cụ thể, thiết thực trong thời gian tới.

🟠Thực tâm – Thực nghiệp – Thực sống 🟠

⭐️Thực học – kết nối tương lai⭐️

🇩🇪GENKOJANA – Trung tâm Đào tạo ngoại ngữ & Định hướng kỹ năng Sống và Học tập tại nước ngoài.

⭐️Website: Hoshi.vn

Hotline: 097 8200610 / 0822.93.56.56

✅Địa chỉ: 20 Louis 1 – TT32, Louis City Đại Mỗ , phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội, Việt Nam.

#duhocnghe, #duhocduc#genkojana#duhoccaodang#duhocngonngu#HOSHI#vieclam#GiaoDucNgheNghiep#kynangnghe