CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ TẠI ĐỨC 🏠🏠

Đức được biết đến một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới không chỉ có khí hậu mát mẻ mà còn là môi trường sống lý tưởng.

🥰🥰 Do đó hàng năm, Đức là một trong những nước thu hút lượng lớn du học sinh đến đây học tập, sinh sống và làm việc.

💞💞 Sau một thời gian dài gắn bó với cuộc sống ở Đức mình nghĩ rằng nhiều bạn du học sinh sẽ có dự định định cư lâu dài để có thể phát triển và xây dựng một cuộc sống ổn định tại Đức.

Vậy để được định cư lâu dài tại Đức cần đạt những điều kiện nào???

Các bạn có thể đọc bài viết này để tham khảo nhiều thông tin mà mình đã tổng hợp nhé !!! ✈️✈️

👉👉 Đối với học viên theo chương trình du học nghề tại Đức

Sau khi các bạn hoàn thành hệ 3 năm du học nghề tại Đức, đi làm thêm 2 năm nữa kèm theo việc đóng thuế bảo hiểm đầy đủ cho chính phủ Đức sẽ đủ điều kiện xin lưu trú vĩnh viễn tại Đức.

🏠🏠 Luật đã được quốc hội Đức thông qua tháng 03.2024. Sau 5 năm chúng ta có thể định cư lâu dài tại Đức. Chúng ta có cơ hội nhận được thẻ xanh như một công dân hợp pháp được sinh sống làm việc lâu dài tại Đức.🏠🏠.

Đây là một chính sách tốt của chính phủ Đức khuyến khích cho các bạn du học nghề định cư lâu dài tại Đức. 💞💞

Sau 5 năm liên tục sinh sống ở Đức, đóng đủ bảo hiểm và thuế có nhà ở thì chúng ta có quyền nộp đơn xin nhập quốc tịch tại Đức và được hưởng những quyền lợi về an sinh, trợ cấp và các quyền lợi khác giống như người dân bản xứ. 👏👏 và đặc biệt là vẫn được giữ quốc tịch Việt Nam.

👉👉 Thông qua những thông tin mình vừa chia sẻ hi vọng giúp các bạn có cách nhìn tổng quan hơn về Cộng hòa Liên bang Đức và quyền lợi định cư tại đây nhé.

🌼🌼 Các thông tin mình thu thập từ nhiều nguồn khác nhau do đó mong mọi người đóng góp thêm ý kiến để có thể giải bài toán định cư Đức một cách chi tiết và chính xác nhất cho các bạn đang có dự định hoặc đang du học tại Đức.🌼🌼🌼🌼.